Home Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

– Chính sách bảo mật được đặt ra giúp bảo vệ tất cả thông tin mà quý khách đã cung cấp cho Hayban.vn khi quý khách sử dụng trang web này. Hayban.vn cam kết đảm bảo thông tin của quý khách được bảo vệ. Hayban.vn sẽ yêu cầu quý khách cung cấp thông tin nhất định để quý khách có thể sử dụng đầy đủ mọi tiện ích của trang mua sắm trực tuyến, quý khách có thể yên tâm rằng thông tin riêng tư sẽ chỉ được sử dụng theo đúng cam kết bảo mật này.

 

– Hayban.vn  có thể thay đổi chính sách này bằng cách cập nhật công khai mọi thông tin trên trang này nhằm giúp bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng theo công nghệ hiện đại và an toàn. Quý khách có thể cập nhật thông tin chính thức trên trang này để đảm bảo rằng quý khách đang hài lòng với bất kỳ thay đổi về chính sách.

 

Thu thập thông tin cá nhân

 

– Hayban.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

 

– Khi quý khách đăng ký mua hàng tại Hayban.vn, thông tin cá nhân thu thập bao gồm:

 

+ Tên

 

+  Địa chỉ giao hàng

 

+  Địa chỉ Email

 

+ Số điện thoại

 

– Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 

+  Giao hàng.

 

+ Thông báo về việc đặt hàng, giao hàng và hỗ trợ khách hàng

 

+ Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

 

+ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của Hayban.vn theo yêu cầu của khách hàng

 

– Ngoài ra, Hayban.vn sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; cải thiện giao diện hoặc nội dung trên web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; gửi đến quý khách thông tin mà Hayban.vn nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

 

– Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện tại web sẽ được xử lý bởi Hayban.vn. Quý khách phải cung cấp cho Hayban.vn những thông tin chính xác và phải luôn cập nhật thông tin và báo cho Hayban.vn biết nếu có thay đổi.

 

Cập nhật thông tin cá nhân

 

– Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web Hayban.vn.

 

Bảo mật thông tin cá nhân

 

– Hayban.vn đảm bảo rằng mọi thông tin sẽ được lưu giữ an toàn. Hayban.vn bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

 

+  Giới hạn truy cập thông tin cá nhân

 

+  Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép

 

+  Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của Hayban.vn

 

* Lưu ý: Nếu có hành vi vi phạm Pháp luật, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin cho những Cơ Quan chức năng có đủ thẩm quyền để xử lý như đúng luật định

 

Tiết lộ thông tin cá nhân

 

– Hayban.vn sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Hayban.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Hayban.vn sẽ phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho những hành vi vi phạm Pháp Luật.

 

– Hayban.vn cam kết tuân thủ Điều khoản Bảo Mật và Pháp Luật của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam

 

– Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Hayban.vn xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với Hayban.vn để được giải quyết vấn đề.

 

Thu thập dữ liệu máy tính

 

– Khi quý khách đến website Hayban.vn, máy chủ của Hayban.vn sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

 

+  Địa chỉ IP của quý khách

 

+  Loại trình duyệt

 

+  Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của Hayban.vn

 

+  Những trang con trong Hayban.vn mà quý khách ghé thăm

 

+  Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang con đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

 

– Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà Hayban.vn cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

 

Thay đổi của Chính sách Bảo mật

 

– Hayban.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của Hayban.vn.

 

– Nếu quý khách không hài lòng với việc Hayban.vn xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với Hayban.vn

 

1
Bạn cần hỗ trợ?